Harafunnel - Xây dựng Phễu tương tác tự động

HaraFunnel giúp bạn tạo ra những trải nghiệm tương tác một cách tự động giữa Thương hiệu của bạn và khách hàng thông qua Messenger Bot. Khách hàng của bạn sẽ chọn dịch vụ họ đang quan tâm với Thương hiệu của bạn thông qua các luồng tự động tương tác của bạn tạo ra trên hệ thống. Nếu Khách hàng của bạn không tìm ra những điều họ muốn thì bạn yên tâm, Họ sẽ không rời đi được vì bạn có thể chủ động tương tác với họ thông qua tính năng Livechat.

Những câu hỏi thường gặp Harafunnel

harafunnel là gì?

harafunnel là công cụ giúp bạn tạo ra Facebook Messenger bot hoàn toàn miễn phí và không cần biết đến “lập trình hay viết Code”.

Người kinh doanh trên Facebook có thể tận dụng harafunnel để tạo phễu bán hàng tự động, chăm sóc khách hàng 24/7, và marketing cho khách hàng cũ hoàn toàn miễn phí.

Facebook Messenger Bot là gì?

Là hệ thống hỗ trợ trả lời tin nhắn và gửi tin nhắn tự động thông qua kênh Messenger của Fanpage

Bạn cần có một Fanpage đang hoạt động để sử dụng được tính năng này của harafunnel

Facebook Messenger Bot có thể làm gì?

Facebook Messenger Bot có thể giúp bạn tự động đưa khách hàng mới vào luồng chăm sóc, gửi cho họ những nội dung được soạn sẵn theo từng nhóm được phân loại, thiết lập thời gian gửi, thiết lập nội dung trả lời tự động, marketing đến khách hàng cũ mà không tốn chi phí.

Tại sao bạn cần dùng Facebook Messenger bot của harafunnel?

Vì việc tiếp cận khách hàng ngày càng khó hơn. Email marketing không còn hiệu quả như trước, việc quảng cáo trên các kênh Digital ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Facebook Messenger Bot giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra một kênh giao tiếp riêng giữa bạn và từng khách hàng. Nó hoạt động và hiệu quả ngay tức thì, không có tin nhắn nào bị bỏ sót.

Vậy bạn sẽ xây dựng luồng tương tác tự động ấy như thế nào? 

Đội ngũ phát triển sản phẩm HaraFunnel giới thiệu với bạn cách thiết lập cơ bản nhưng hiệu quả để giúp bạn xây dựng phễu tương tác tự động và phân loại khách hàng của bạn. 

Có 2 nhóm tính năng hỗ trợ bạn: 

  1. Xây dựng Phễu tương tác tự động
  2. Thiết lập ghi nhận và phân loại người tương tác 

Để bắt đầu, bạn cần truy cập vào hệ thống theo đường dẫn: https://harafunnel.com và thực hiện kết nối Trang Facebook của bạn. 

Kết nối Trang Facebook. 

- Đăng nhập vào hệ thống tại https://harafunnel.com 

- Chọn Bắt đầu 

- Tiếp tục, Bạn thực hiện đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản Facebook.

- Tại danh sách Trang Facebook bạn đang quản lý, hãy chọn 1 Trang Facebook và nhấp vào "Kết nối" để thực hiện kết nối và bắt đầu sử dụng hệ thống. 

Xây dựng Phễu tương tác tự động với HaraFunnel 

Tạo tin nhắn mở đầu cho Trang Facebook 

Bước đầu tiên trong việc xây dựng bot Facebook Messenger trong HaraFunnel là tạo ra tin nhắn mở đầu của bạn.

Tin nhắn mở đầu là điều đầu tiên mà những người tương tác với bạn trên Facebook messenger sẽ thấy.

Bạn có thể chỉnh sửa tin nhắn mở đầu của mình dưới mục "Tin nhắn mở đầu" trong menu bên trái bên trong HaraFunnel:

Việc tạo nội dung cho tin nhắn mở đầu rất phong phú. HaraFunnel hỗ trợ bạn tạo ra các tin nhắn có gắn Nút bấm, cũng như bạn có thể thêm hình ảnh, hoặc danh sách dạng thẻ nội dung như hình bên dưới: 

Với tin nhắn mở đầu, bạn tạo ra 1 lời chào đón với khách hàng của bạn, đặt kỳ vọng họ sẽ cảm thấy thân thiện hơn với các mẫu tin sinh động không chỉ là dòng chữ như trước đây, đồng thời hướng lưu lượng truy cập vào blog hoặc ghi nhận hành vi của họ để thực hiện gửi tin nhắn marketing cho những người quan tâm. 

Tin nhắn mở đầu của bạn nên hoạt động như một lời chào dành cho người dùng mới, nhưng cũng như một hướng dẫn cho những việc cần làm tiếp theo. Điều này trở lại mục đích của bot của bạn ... nếu bạn là một trang web công thức nấu ăn, hãy bao gồm một nút vào thư mục công thức của bạn. Nếu bạn bán hàng, hãy hỏi mọi người nếu họ muốn báo giá.

 

Thiết lập ghi nhận và phân loại người tương tác 

Bạn quay lại tin nhắn mở đầu đã tạo nội dung. Nhấp vào "Hiệu chỉnh nội dung":

 

Tiếp tục nhấp vào nút bạn đã tạo, một sửa sổ thiết lập nút hiển thị bên cạnh. Bạn tìm đến mục "Hành động đi kèm" > chọn "+Thêm hành động"

Chọn Hành động là "Thêm Tag" và thực hiện tạo tên cho Tag mà bạn muốn gắn cho khách hàng khi họ nhấp vào Nút này. 

Như hình trên, Chúng tôi đã gắn Tag tên là "Quan tâm sản phẩm mới". Như vậy, trong dữ liệu khách hàng, sẽ có thêm 1 thông tin về họ để Chúng tôi có thể thực hiện gửi lại thông tin sản phẩm mới khi chính thức mở bán. Tương tự với các nút khác chúng tôi đã có được 1 luồng tương tác của khách hàng để ghi nhận lại được hành vi của họ trên hệ thống, phục vụ cho việc Remarketing. 

Tab: Haravan | Harafunnel | Website bán hàng Haravan | Chatbot | Đối tác haravan chi nhánh Hà Nội | Haravan Buôn Ma Thuột | 

Các Bài Viết Khác

Các lỗi thường gặp trên website 404, 500, 400, 401, 403

Khi lướt các website rất có thể các bạn sẽ gặp những lỗi không vào được website thay vào đó là những thông báo kèm theo lỗi 404, 400, 500... và không hiểu lỗi đó là gì...

Nâng Cấp - Sửa Chữa - Thiết Kế Website chuẩn SEO

Lý do nào cần thiết kế và nâng cấp website? Chính vì sự phát triển nhanh chóng của internet hiện nay mà website trở thành một công cụ kinh doanh hữu hiệu hơn bao giờ hết...

Các lỗi thường gặp khi duyệt Web (lỗi HTTP) và cách khắc phục

Giao thức HTTP là viết tắt của cụm từ Hyber Text Transfer Protocol (giao thức truyền siêu văn bản) và nó đã trở thành các giao thức mặc định khi bạn sử dụng các trình duyệt..

MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ KIỂM TRA LỖI WEBSITE

Khi triển khai các ứng dụng web trên Internet, nhiều người vẫn nghĩ rằng việc đảm bảo an toàn, bảo mật nhằm giảm thiểu tối đa khả năng bị tấn công từ các tin tặc chỉ..

14 LỖI THƯỜNG GẶP KHI TRUY CẬP WEB

Một trường hợp xảy ra là máy chủ gặp lỗi khi xử lí .htaccess (thí dụ như tập tin này bị sai cú pháp, hoặc máy chủ không có các phần mở rộng để xử lí 1 số chỉ thị..

Thiết Kế Web 3 Lớp

Sử dụng cấu trúc không gian 3D làm ý tưởng trong thiết kế với các thành phần như lớp, trồi và trong suốt. Theo cách bố trí kiểu mẫu các nội dung chính của trang web là..

Bảng giá hosting thiết kế website

Hosting tại Doctorweb sẽ đem lại cho website của bạn tốc độ tải trang nhanh nhất với máy chủ vật lý chuyên dụng, được trang bị lên đến 1.5TB SSD RAID-10 với ít nhất 10 ổ..

Sửa chữa website miễn phí

Website của bạn là một website thuộc hàng những website ra đời và hoạt động khá lâu trên Internet? Tuy nhiên giao diện, tính năng không còn phù hợp với nhu cầu của người dùng..

Làm thế nào để kiểm tra tốc độ website chính xác?

Đối với các người quản trị website, việc tăng tốc website của mình luôn là vấn đề hàng đầu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập. Nếu một website truy..