Tương Tác 3D - Công nghệ Unreal

Tương tác 3D online là xu hướng phát triển tất yếu của công nghệ tiếp thị. Mọi vật vốn là 3D, nhưng hầu hết các phương tiện truyền thông chỉ mô tả được 2D. Điều này làm chúng ta thiếu tin tưởng khi xem xét hàng hóa, hiện vật online, chúng tôi có thể xóa đi điều đó.

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia trong việc tạo ra không gian tương tác ba chiều ( Interactive 3D), truyền thông đa phương tiện cho lĩnh vực bất động sản. Các dịch vụ của Rever hỗ trợ chủ đầu tư từ giai đoạn dự án đang phôi nén đến khi đã xây dựng nhà mẫu, bao gồm: 3D still image & render 3D, 3D Walk-through, 3D annimation TVC – phim dự án, 3D Floor-plan,  flycam development progress... Chúng tôi sẽ là giải pháp truyền thông hoàn hảo cho quá trình marketing của chủ đầu tư, nhà quản lý các dự án liên quan đến bất động sản, showroom đến thị trường, không dừng lại ở media truyền thống mà tạo ra trải nghiệm thật sự cho người dùng.

Các Bài Viết Khác

Thiết kế website theo yêu cầu

Website được thiết kế với tính mỹ thuât ̣cao kèm với những chương trình đồ họa mới nhất nhưng cần rõ ràng và tinh tế. Những hình ảnh sử dụng trong Website phải..

Nâng cấp - Sửa chữa website

Doctorweb không đơn thuần là thiết kế website mà còn là đơn vị chuyên nâng cấp - sửa chữa web cũ, xây dựng lại trang web mới một cách chuyên nghiệp - đẹp - chuẩn SEO...

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thương hiệu chính là sản phẩm của một kỷ nguyên mà ngành marketing lên ngôi, kiểm soát sức mua, sức bán của một doanh nghiệp.

Tư vấn - Thiết kế Web tận nơi

Tư vấn thiết kế web tận nơi chuyên nghiệp, giá thành cam kết tốt, các chức năng cơ bản hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng, bảo trì mãi mãi và hỗ trợ marketing online..

Quản trị - Viết bài Website

Muốn website sống động, hấp dẫn người đọc, bạn phải phát triển nội dung, đây mới chính là phần linh hồn của web.