Web tương tác 3D- Giải pháp số hóa toàn diện bằng công nghệ 3D Laser Scanning

Hãy tưởng tượng khi bạn vào một website trưng bày hình ảnh sản phẩm, showroom nào đó, thay vì chỉ nhìn thấy các slide đơn lẻ, được chỉnh sửa nhiều lần thì bạn lại có thể chiêm ngưỡng sống động 360 độ không gian căn phòng, showroom thiết kế với hình ảnh hoàn toàn trung thực, mang cảm giác như thể bạn đang bước vào chính căn phòng được trưng bày. Điều đó hoàn toàn có thể làm được với công nghệ thiết kế website 3D nay đã có ở Việt Nam.

Không gian, sản phẩm trưng bài sẽ được thể hiện chân thực với công nghệ thiết kế website 3D hiện đại, chuyên nghiệp tại Doctorweb.vn. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ thiết kế website 3D cực độc đáo hiện nay.

Thiết kế website 3D là gì?

Website 3D ( hay website 360 độ) là website có ứng dụng phần hình ảnh bằng công nghệ 3D hiện đại giúp người sử dụng có thể tương tác với hình ảnh được giả lập không gian được chụp. Người xem có thể xoay theo nhiều góc nhìn khác nhau, có khi toàn bộ 360 độ trong không gian và cũng có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau như thể đang có mặt tại không gian được chụp.

Trước khi thiết kế website 3D, vị trí không gian cần đưa lên website sẽ phải được chụp trước bằng công nghệ chụp không gian 3D. Thiết kế website 3D được xây dựng trên cả nền tảng html và flash.

Website 3D là cách mà người thiết kế tạo cho người dùng khi nhìn vào giao diện có cảm giác về chiều sâu, tương tác được với website. Hay nói cách khác, Website 3D là một website được thiết kế theo mô hình 3D thực hiện đại giúp website có thể tương tác với người dùng tốt hơn, thật hơn.

Showroom tương tác thông minh 3D/360

Thiết kế website 3D phù hợp với những ngành nào?

Công nghệ thiết kế website 3D phù hợp với những ngành cần đưa không gian trưng bày đến khách hàng như những ngành sau:

.Khách sạn: khách hàng có thể chiêm ngưỡng không gian tiền sảnh sang trọng, đẳng cấp, khu vực tiện ích xinh đẹp như vườn cây, hồ bơi,… và quan trọng nhất là không gian từng phòng kèm chức năng đặt phòng bên cạnh mỗi trình diễn ảnh 3D.

.Bất động sản: ngành này có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng lại chỉ có một bộ ảnh do nhà thầu công trình cung cấp nên website nào của họ trông cũng như nhau. Sẽ thật tuyệt nếu bạn thiết kế website 3D để khách truy cập có thể xem toàn bộ khung cảnh của từng căn hộ, góc phố cùng nội thất chung cư một cách sống động, khách hàng sẽ lưu lại website của bạn lâu hơn các đối thủ khác.

Bảo tàng tương tác thông minh 3D/360

Công nghệ website 3D được biết là chỉ phát triển tại các nước tiên tiến. Và hiện nay công nghệ này đã được tiếp cận đến Việt Nam. Vào năm 2013 có nhiều đơn vị tại Việt Nam đã triển khai công nghệ thiết kế Website 3D. Nó mang lại nhiều kết quả vô cùng khả quan tại thị trường thiết kế Websiteở Việt Nam.

 

Các Bài Viết Khác

Sửa chữa, nâng cấp website cũ - thiết kế website uy tín

Doctorweb.vn chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho website, chọn cho khách hàng giao diện web đẹp, chuyên nghiệp và phù hợp khách hàng.

Vì sao phải nâng cấp website (làm lại website) ?

Theo kết quả khảo sát khách hàng và nhận định của chúng tôi, việc làm lại web đa số vì những lý do sau: Giao diện mới, web hấp dẫn hơn: đẹp và rõ ràng, trình bày khoa..

Thiết kế website - Nâng cấp website Buôn Ma Thuột

Tùy theo nhu cầu và tùy theo từng lĩnh vực để đưa ra các tiêu chi khi thiết kế và phát triển, nâng cấp website. Đối với những website sau thì cần phải nâng cấp hoặc thiết..

Thiết kế web chuyên nghiệp Quy Nhơn

Chúng tôi là một đơn vị chuyên thiết kế web tại Quy Nhơn, Bình Định. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ phần mềm, quảng bá Website -..

Cần tuyển đối tác kinh doanh website

Haravan cung cấp giải pháp bán hàng đa kênh Omnichannel Đây là nơi tập hợp những người làm web, lập trình, thiết kế web, triển khai marketing thúc đẩy kinh doanh… cộng sinh ở..

Công nghệ tương tác ảo 3D – “vũ khí” mới của doanh nghiệp kinh doanh BĐS

Tiết kiệm chi phí, bán hàng nhanh và đem đến cái nhìn tổng quan cho các khách hàng về một dự án...

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín

Bài viết này của mình nhằm cung cấp cho các bạn một số Tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn và đánh giá đúng chất lượng dịch vụ mà công ty thiết kế web đó..

Tại sao phải nâng cấp website

Website đã được đổi mới rất nhiều bởi sự sáng tạo và thiết kế web chuyên nghiệp. Chính điều đó đã tạo ra những trang web mạnh mẽ, nhanh chóng, dễ sử dụng, và ngày..

Công ty thiết kế website Nina lừa đảo hay không ?

Đây là bài viết tổng hợp từ nhiều luồng ý kiến, có tốt có xấu. Và với vai trò của một người ĐÃ TỪNG làm việc việc tại Nina. Mục đích của tôi là cho người đọc..