Quản trị - Viết bài Website

Muốn website sống động, hấp dẫn người đọc, bạn phải phát triển nội dung, đây mới chính là phần linh hồn của web.

Sự cần thiết của việc Quản trị nội dung Website

  • Thiết kế chuyên nghiệp là yếu tố cần nhưng chưa đủ mà các cá nhân, doanh nghiệp cần phải hiểu được tầm quan trọng của việc quản trị website và biết cách quản trị trang web hiệu quả nhằm mang lại giá trị lợi ích kinh tế tối ưu nhất.
  • Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà, khi thiết lập xong một website, bạn chỉ mới hoàn thành phần kết cấu. Muốn website sống động, hấp dẫn người đọc, bạn phải phát triển nội dung, đây mới chính là phần linh hồn của web.
  • Để hoàn thiện và phát huy tác dụng của nội dung trên website, bạn sẽ tốn nhiều công sức và chi phí hơn rất nhiều so với việc xây dựng và thiết kế web. Vì vậy nếu không đủ nguồn lực chăm sóc và xây dựng nó thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu các đơn vị, đối tác để hỗ trợ. Đừng nên bỏ quên nội dung trên website, vì điều đó sẽ “giết chết” thương hiệu của bạn.

Công việc quản trị website bao gồm

  • Xây dụng nội dung website: Sau khi tiếp nhận website người quản trị cần phải xây dựng lại toàn bộ nội dung cho trang web vì tất cả dữ liệu ban đầu trên website chỉ mang tính chất demo, cần phải cập nhật lại các bài quan trọng như giới thiệu về công ty, nội dung liên hệ, các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp
  • Liên tục cập nhật nội dung mới: Một website luôn mới mẻ về nội dung, thường xuyên cập nhật những hình ảnh, tin tức, sản phẩm mới sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng và hấp dẫn những độc giả. Góp phần đẩy website lên những thứ hạng cao trên Google
  • Kiểm tra lỗi của trang web: Bất cứ một công cụ gì nếu sử dụng lâu dài cũng sẽ phát sinh ra lỗi, website cũng vậy. vì thế người quản trị luôn luôn cần phải check các lỗi cơ bản như sai đường dẫn hình ảnh, link die… để lập tức sửa ngay nếu không muốn bị mất điểm với Google và trang web trở nên kém chất lượng.
  • Tối ưu hóa website: Công việc bao gồm việc đơn giản hóa hình ảnh, nội dung… nhằm giúp website hoạt động nhanh hơn, ngoài ra còn cần phải điều chỉnh các tiêu đề, mô tả, từ khóa và biết cách đặt backlink, rải từ khóa để trang web được chuẩn SEO, thân thiện với Google hơn.

Bảng giá quản trị website tham khảo:

https://doctorweb.vn/services/quan-tri-viet-bai-website-210/

Các Bài Viết Khác

Thiết kế website theo yêu cầu

Website được thiết kế với tính mỹ thuât ̣cao kèm với những chương trình đồ họa mới nhất nhưng cần rõ ràng và tinh tế. Những hình ảnh sử dụng trong Website phải..

Tương Tác 3D - Công nghệ Unreal

Tương tác 3D online là xu hướng phát triển tất yếu của công nghệ tiếp thị. Mọi vật vốn là 3D, nhưng hầu hết các phương tiện truyền thông chỉ mô tả được 2D. Điều..

Nâng cấp - Sửa chữa website

Doctorweb không đơn thuần là thiết kế website mà còn là đơn vị chuyên nâng cấp - sửa chữa web cũ, xây dựng lại trang web mới một cách chuyên nghiệp - đẹp - chuẩn SEO...

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thương hiệu chính là sản phẩm của một kỷ nguyên mà ngành marketing lên ngôi, kiểm soát sức mua, sức bán của một doanh nghiệp.

Tư vấn - Thiết kế Web tận nơi

Tư vấn thiết kế web tận nơi chuyên nghiệp, giá thành cam kết tốt, các chức năng cơ bản hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng, bảo trì mãi mãi và hỗ trợ marketing online..