Tư vấn - Thiết kế Web tận nơi

Tư vấn thiết kế web tận nơi chuyên nghiệp, giá thành cam kết tốt, các chức năng cơ bản hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng, bảo trì mãi mãi và hỗ trợ marketing online hiệu quả cao.

Tư vấn thiết kế web tận nơi

Đến với dịch vụ tư vấn thiết kế web tận nơi chuyên nghiệp của Doctorweb.vn, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các thông tin cần thiết để có một website hoàn thiện, theo đúng những mong muốn và định hướng kinh doanh.

Những rủi ro khi không tìm công ty tư vấn thiết kế web tận nơi

 • Tên miền họ đăng ký cho khách hàng không duy trì được (Điều cực kỳ nguy hiểm)
 • Website của khách hàng quên mật khẩu hay cần nâng cấp thì không biết nhờ ai vì chưa gặp nhau bao giờ
 • Làm giảm thương hiệu của Doanh nghiệp vì các web thường thiết kế rất qua loa, với giá thấp
 • Khó quảng bá trên mạng vì ngay cả cập nhật thông tin còn khó khăn thì nói gì đến việc tác động vào code của web để thực hiện công việc quảng bá web
 • Các mã nguồn dùng để thiết kế web thường rất rối và nặng nề, dĩ nhiên khi web chỉ có vài người truy cập thì không ai nhận ra điều này nhưng nếu web phát triển và có lượng truy cập cao
 • Các website thường có đặc điểm chung là giao diện tương tự nhau, web công ty này giống web công ty kia vì làm giao diện cho những web này không hề đơn giản. Lý do này do chưa gặp kỹ khách hàng để tư vấn giao diện.

Nâng Cấp Sửa Chữa Website Doctorweb.vn giúp gì cho doanh nghiệp?

 1. Giúp thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm
 2. Giới thiệu các sản phẩm/ dịch vụ một cách sinh động, đầy đủ hình ảnh, giá, chi tiết
 3. Tiết kiêm: Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí
 4. Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng. Khách hàng có thể đánh giá, góp ý về sản phẩm/ dịch vụ để càng hoàn thiện hơn nữa
 5. Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing
 6. Tóm lại: không có website là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp.

Những vấn đề cần tư vấn tận nơi gồm:

 • Tư vấn gói hosting và tên miền: Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ lựa chọn gói hosting và mua tên miền phù hợp mà không cần trả thêm chi phí tư vấn.
 • Tư vấn cài đặt tính năng: Mỗi website trong từng lĩnh vực khác nhau đều cần các chức năng cơ bản để vận hành.
 • Tư vấn thiết kế giao diện website: Với hai tùy chọn giao diện (giao diện có sẵn và giao diện theo yêu cầu), chúng tôi sẽ trực tiếp giúp bạn lựa chọn và tư vấn, dựa trên các mẫu website được ưa chuộng nhất hiện nay.
 • Tư vấn dịch vụ bảo mật, cài đặt chứng chỉ bảo mật cho website
 • Tư vấn về nội dung website: Doctorweb cung cấp dịch vụ quản trị và xây dựng nội dung cho website. Tùy theo loại hình kinh doanh mà chúng tôi sẽ đưa ra các chiến lược nội dung phù hợp để bạn tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Website là kênh thông tin giúp quảng bá, giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi tối ưu nhất

Có nhiều loại, lĩnh vực website như: Website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử, website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí… Tùy vào nhu cầu mỗi doanh nghiệp mà chọn loại website cho phù hợp.

Liên hệ công ty tư vấn thiết kế web tận nơi

Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới lĩnh vực thiết kế website, đừng ngần ngại liên hệ ngay tới Doctorweb để được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin tư vấn một cách nhanh nhất, để trả lời rõ ràng các câu hỏi mà quý khách đang băn khoăn về việc thiết kế website. Hãy liên hệ thông tin sau:

Sửa chữa - nâng cấp website cũ, thiết kế website mới!
{ A } : 112/28 Tây Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
{ H } : 0961 635 668    { W } : https://www.doctorweb.vn/
{ E } : info@doctorweb.vn   or  webhuunghi@gmail.com

Các Bài Viết Khác

Thiết kế website theo yêu cầu

Website được thiết kế với tính mỹ thuât ̣cao kèm với những chương trình đồ họa mới nhất nhưng cần rõ ràng và tinh tế. Những hình ảnh sử dụng trong Website phải..

Tương Tác 3D - Công nghệ Unreal

Tương tác 3D online là xu hướng phát triển tất yếu của công nghệ tiếp thị. Mọi vật vốn là 3D, nhưng hầu hết các phương tiện truyền thông chỉ mô tả được 2D. Điều..

Nâng cấp - Sửa chữa website

Doctorweb không đơn thuần là thiết kế website mà còn là đơn vị chuyên nâng cấp - sửa chữa web cũ, xây dựng lại trang web mới một cách chuyên nghiệp - đẹp - chuẩn SEO...

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thương hiệu chính là sản phẩm của một kỷ nguyên mà ngành marketing lên ngôi, kiểm soát sức mua, sức bán của một doanh nghiệp.

Quản trị - Viết bài Website

Muốn website sống động, hấp dẫn người đọc, bạn phải phát triển nội dung, đây mới chính là phần linh hồn của web.